Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Trường: Bảng tổng hợp đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên... - Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 14:58
Chi bộ: Bảng tổng hợp đánh giá viên chức năm học 2021-2022 - Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 14:56
Chi bộ: Bảng tổng hợp đánh giá viên chức năm học 2021-2022 - Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 13:25
Chi bộ: Quy chế dân chủ năm học 2021-2022 - Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 13:13
Tin hoạt động: Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức ngoại... - Chủ nhật, 19 Tháng 12 2021 09:45
Tin hoạt động: Trường PTDTBT THCS Trà Don đạt kiểm định chất lượng... - Thứ hai, 29 Tháng 11 2021 12:42
Bài giảng e Learning: Bài giảng elearning khối 8 tháng 11/2021 - Thứ hai, 29 Tháng 11 2021 09:04
Chi bộ: Kế hoạch chiến lược 2021-2026 - Chủ nhật, 31 Tháng 10 2021 23:17
Chi bộ: Kế hoạch giáo dục nhà trường 2021-2022 - Chủ nhật, 31 Tháng 10 2021 23:04
Văn bản của Phòng GD&ĐT: Lịch công tác tháng 10 - Chủ nhật, 31 Tháng 10 2021 22:57
Blue Grey Red
Chào mừng đến với website Trường PTDTBT - THCS Trà Don - huyện Nam Trà My - tỉnh Quảng Nam!

Tin tức

Tổ chức chuyên đề dạy học theo chủ đề môn toán; phân môn: Hình học, chủ đề “Góc”.

Tin tức - Tin hoạt động

Tổ chức chuyên đề dạy học theo chủ đề môn toán; phân môn: Hình học, chủ đề “Góc”.

          Thực hiện kế hoạch số 111/KH-PGDĐT ngày 2/4/2019 về tổ chức chuyên đề môn toán cấp THCS năm học 2018-2019, ngày 10 tháng 4 năm 2019 của Phòng GDĐT huyện Nam Trà My, Trường PTDTBT THCS Trà Don  tổ chức chuyên đề dạy học theo chủ đề phân môn hình học với chủ đề: “GÓC”

          Đến dự chuyên đề có đ/c Hồ Ngọc Thanh Sơn – chuyên viên – Phòng GDĐT huyện Nam Trà My; Các đ/c đại diện BGH các trường và đông đủ giáo viên đang trực tiếp giảng dạy môn toán của các trường trong toàn huyện đã về dự.
          Nội dung chuyên đề tập trung vào việc khai thác các kiến thức về khái niệm góc, góc bẹt, số đo góc, biết xác định số đo của các góc, hiệu các khái niệm góc vuông, góc nhọn, góc tù, hiểu được nếu tia Oy nằm giữa hai tia Ox, Oz…, biết được định nghĩa hai góc phụ nhau, bù nhau, kề nhau, kề bù, khái niệm tia phân giác, đường phân giác của một góc….Trong một khoảng thời gian không nhiều xong hết sức hiệu quả, buổi chuyên đề đã giúp chúng ta thông thạo hơn trong việc soạn giảng theo chủ đề bài học... Hơn nữa, đội ngũ CBGV được cùng nhau giao lưu, chia sẻ ... giúp các giáo viên trong huyện xích lại gần nhau hơn.

Một số hình ảnh chuyên đề:

cdtoan1

 

cdtoan2

cdtoan3

cdtoan4

                                                                                                      Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

Đại hội giáo dục xã Trà Don nhiệm kì 2019-2024

Tin tức - Tin hoạt động

Đại hội giáo dục xã Trà Don nhiệm kì 2019-2024

Ngày 25/03/2019, tại Hội trường UBND xã Trà Don đã tổ chức Đại hội Giáo dục xã nhiệm kì 2019- 2024. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Xuân, phó trưởng phòng GD&ĐT Nam Trà My, Ông Nguyễn Đình Tân Chánh Thanh Tra huyện, ông Hồ Văn Xung chủ tịch Hội Nông Dân huyện, về phía xã có Ông Hồ Văn Kéo phó bí thư thường trực đảng ủy xã, Ông Trần Vĩnh Thơ chủ tịch UBND xã và các đồng chí TTHĐND, UBND, trưởng các ban ngành của xã, phía trường đồng chí Võ Đăng Chín- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Don đồng chí Nguyễn Hồng Thương- Phó Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng trường Tiểu học Vừ A Dính, đồng chí trần Thị Phương hiệu trưởng trường Mẫu Giáo Sơn Ca; cùng toàn thể CB-GV-NV và hội phụ huynh học sinh và thôn trưởng, nóc trưởng các thôn trong xã.

Trong nhiệm kì 2014-2019 vừa qua, Hội đồng giáo dục xã Trà Don đã phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trong những năm qua, sự nghiệp giáo dục đào tạo của xã đã có những chuyển biến tích cực. Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể, các cấp, các ngành đã quan tâm cùng nhà trường tháo gỡ khó khăn; huy động tiềm năng, trí tuệ và vật chất chăm lo cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của xã nhà. Những kết quả đạt được nổi bật là thực hiện và hoàn thành phổ cập giáo dục cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi – XMC và phổ cập giáo dục trung học cơ sở trên phạm vi toàn xã góp phần nâng cao dân trí theo chương trình mục tiêu quốc gia. Phong trào học tập của thanh, thiếu niên, cán bộ công chức phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là học sinh dân tộc thiểu số, con em gia đình thuộc các đối tượng chính sách và người nghèo được chăm lo tốt hơn, đảm bảo công bằng trong giáo dục, khắc phục căn bản tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng. Cơ sở vật chất tương đối đảm bảo, phòng học, phòng chức năng, nhà công vụ giáo viên, phòng ở cho học sinh bán trú, trang thiết bị đã được cải thiện đáng kể; phong trào khuyến học - khuyến tài và xây dựng Xã hội học tập phát triển. Tuy nhiên, các nguồn lực chưa đáp ứng yêu cầu phát triển chung của XH hiện nay; các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học đảm bảo cho các hoạt động giáo dục - đào tạo còn nhiều thiếu thốn, bất cập. Chất lượng giáo dục phải tập trung nâng cao hơn nữa, nhất là đối với các trường, điểm trường còn khó khăn về CSVC.

Trong Đại hội cũng xác định việc xây dựng nề nếp, kỷ cương và xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; trường học và cơ quan giáo dục đạt tiêu chuẩn văn hóa; không có Ma túy, không có tệ nạn xã hội; đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Hai không"; gắn với cuộc vận động " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" Đưa nội dung của cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” thành các hoạt động thường xuyên, tự giác trong nhà trường. Đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”.

Thực hiện tốt các quy định về đạo đức nhà giáo, coi việc rèn luyện đạo đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp; tạo cơ hội, động viên, khuyến khích giáo viên, cán bộ quản lý học tập và sáng tạo; ngăn ngừa và đấu tranh kiên quyết với các biểu hiện vi phạm pháp luật và đạo đức nhà giáo.

Đẩy mạnh các biện pháp xây dựng trường, lớp xanh, sạch, đẹp, 100% các lớp ở điểm trường thôn có đủ nhà vệ sinh, tường rào lưới B40 bảo đảm sạch sẽ cho trẻ và giáo viên. Phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. Đưa các nội dung giáo dục văn hóa truyền thống lồng ghép vào các hoạt động giáo dục, tổ chức các trò chơi dân gian, hát dân ca các hoạt động ngoại khóa phù hợp với điều kiện cụ thể của nhà trường, địa phương

Chăm lo cải thiện đời sống cán bộ, giáo viên, học sinh. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" trong các trường học; chăm lo đến học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thực hiện “2 không” và "3 đủ" (không bỏ học, không vi phạm đạo đức); (đủ dụng cụ học tập, đủ phòng học, đủ sách vở). Tích cực phối hợp với các lực lượng, triển khai công tác đảm bảo an toàn giao thông và thực hiện nội dung "đi học an toàn"; quản lý, ngăn ngừa tác động tiêu cực xã hội đối với học sinh.

2. Tham mưu với Đảng ủy, HĐND,UBND địa phương trong xây dựng về thực hiện mục tiêu, kế hoạch, biện pháp phát triển sự nghiệp giáo dục nhằm nâng cao dân trí ,đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương, đất nước .

3. Tổ chức động viên các tầng lớp nhân dân xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, phát huy truyền thống hiếu học và quý trọng thầy giáo, cô giáo. Giúp đỡ thầy giáo, cô giáo về điều kiện làm việc và cải thiện đời sống.

4- Huy động các nguồn lực của xã hội, nhân dân đóng góp cùng với Nhà nước xây dựng cơ sở vật chất trường học, cải thiện điều kiện dạy và học của giáo viên và học sinh .

5-Tổ chức phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong việc giáo dục học sinh, động viên các lực lượng xã hội cùng với nhà trường tạo môi trường xã hội thuận lợi cho sự hình thành con người mới; góp phần xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị cho dạy và học .

6- Phản ánh với chính quyền địa phương kịp thời; khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội đồng giáo dụccấp cơ sở.

Với sự dân chủ rộng rãi, tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội cũng đã bầu được Hội đồng giáo dục nhiệm kì 2019-2024 với 23 đồng chí, Ông Trần Vĩnh Thơ Chủ tịch UBND xã được bầu làm Chủ tịch HĐGD xã nhiệm kì 2019-2024.

dhgd1

DHGD2

DHGD3

DHGD4

DHGD5

DHGD6

                                                                                                                                                                   Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” trường PTDTBT THCS Trà Don năm 2019

Tin tức - Tin hoạt động

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” trường PTDTBT THCS Trà Don năm 2019

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam; Sáng ngày 23/03/2019, tại trường PTDTBT THCS Trà Don, tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Võ Đăng Chín, đảng ủy viên, bí thư chi bộ hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Don, ngoài ra tham dự chương trình còn có đồng chí Nguyễn Văn Ái bí thư chi đoàn trường, đồng chí Huỳnh Thế Tiến TPT Đội, các đồng chí đại diện Hội Đồng Đội xã, 7 anh chi phụ trách 7 lớp và sự tham gia của đông đảo các em học sinh khối 6, 7, 8, 9 của trường PTDTBT THCS Trà Don.

 Đối tượng tham gia Ngày hội là các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng đang học tập và sinh hoạt tại các liên đội tại trường. Ngày hội được tổ chức với 02 nội dung: Kết nạp đoàn; Kiểm tra Nghi thức Đội, múa hát tập thể, gắn với sinh hoạt truyền thống các trò chơi dân gian chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931).

Tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Văn Ái bí thư chi đoàn trường PTDTBT THCS Trà Don trao huy hiệu Đoàn và Quyết định kết nạp cho các em đội viên của Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Don được kết nạp vào tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong tháng 03/2019.

tbld1

tbld2

tbld3

tbld4

tbld5

tbld6

tbld7

tbld8

tbld9

                                                                      Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

 

 

 

 

 
 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: SÂN KHẤU HÓA TÁC PHẨM VĂN HỌC MỘT HÌNH THỨC ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP MỚI VÀO VIỆC DẠY HỌC NGỮ VĂN TRONG TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ DON.

Tin tức - Tin hoạt động

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: SÂN KHẤU HÓA TÁC PHẨM VĂN HỌC
MỘT HÌNH THỨC ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP MỚI VÀO VIỆC
DẠY HỌC NGỮ VĂN TRONG TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ DON.


       Hoạt động ngoại khóa trong nhà trường nói chung và hoạt động ngoại khóa văn học nói riêng là một việc làm cần thiết, bổ ích và không thể thiếu trong quá trình dạy học. Bởi lẽ, đây là dịp để học sinh khắc sâu kiến thức, rèn kỹ năng cảm thụ tác phẩm, thể hiện sự tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập. Qua đó, ngày càng yêu thích môn học vì hơn hết, sứ mệnh nhân văn lớn lao của nhà giáo nói chung và giáo viên môn Ngữ văn nói riêng, chủ yếu không phải ở chỗ gieo cấy mà là đánh thức - đánh thức trí tuệ và tâm hồn học sinh, đánh thức niềm say mê và hứng khởi với môn học.

       Khởi đầu của môn Ngữ văn, và cũng là con đường đổi mới cơ bản của phương pháp dạy học Văn nằm ở khâu đọc văn bản, mà sân khấu hóa tác phẩm văn học chính là một trong những hình thức đọc sáng tạo nhất. Thông qua hoạt động trải nghiệm sáng tạo này, các em học sinh không chỉ thâm nhập mà còn được sống cùng với tác phẩm, phá vỡ sự ngăn cách giữa người đọc và tác phẩm như cách học truyền thống. Sân khấu ở đây vừa là sàn diễn, nhưng đồng thời cũng là lớp học, nơi các em được thỏa sức sáng tạo và bộc lộ cá tính của mình. Có thể nhận thấy, đây chính là một trong những hình thức phù hợp nhất với định hướng đổi mới phương pháp dạy học mà trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Trà Don vẫn luôn theo đuổi.

       Với mong muốn xây dựng một sân chơi giải trí, học tập lành mạnh và bổ ích cho học sinh, ứng dụng phương pháp đổi mới vào dạy học Ngữ văn, ngày 27/02/2019, tại sân trường PTDTBT THCS Trà Don, tổ KHXH trường PTDTBT THCS Trà Don đã tổ chức hoạt động ngoại khóa, chuyên đề "Sân khấu hóa tác phẩm văn học " và “Giai điệu tự hòa” năm học 2018 - 2019.

       Về tham dự hoạt động ngoại khóa, Ban tổ chức vinh dự có thầy Võ Đăng Chín, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Mạnh; phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Thịnh; Chủ tịch Công đoàn, cùng quý thầy cô là Tổ trưởng chuyên môn các tổ, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh.

       Trên cơ sở kinh nghiệm, hiệu quả đạt được trong hoạt động ngoại khóa văn học, chuyên đề Văn học dân gian năm học trước, hoạt động ngoại khóa lần này có quy mô rộng hơn về đối tượng tham gia, phong phú hơn về đề tài, giai đoạn cùng tác phẩm văn học. Để phù hợp với nội dung chương trình của các khối lớp và phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi của học sinh, các thầy cô tổ KHXH và giáo viên văn, GVCN đã định hướng cho các em lựa chọn tác phẩm để chuyển thể: từ văn học trung đại mở rộng sang đến văn học hiện đại.

       Xuất phát từ thái độ, tinh thần tôn trọng giá trị, ý nghĩa của tác phẩm văn học kết hợp sự tưởng tượng phong phú phù hợp với nội dung chương trình; bằng lối diễn xuất tự nhiên và việc nhập vai khá tốt, các em đã đem đến những tác phẩm chuyển thể mang đậm tính nghệ thuật, gây được sự  xúc động cho người xem và điều quan trọng nhất là, chính các em được hiểu và cảm nhận sâu sắc hơn về các tác phẩm ấy.

       Qua buổi công diễn, Ban tổ chức ghi nhận nhiều tiết mục được đầu tư hoành tráng, dàn dựng công phu, luyện tập nghiêm túc, tạo ra được bất ngờ lớn cho người xem, đồng thời, cũng phát hiện được nhiều nhân tố, nhiều tài năng nghệ thuật của các em học sinh để có kế hoạch bồi dưỡng, thúc đẩy phong trào văn nghệ của nhà trường trong thời gian tới.

       Thông qua hoạt động ngoại khóa này, tổ KHXH cũng hướng đến giáo dục học sinh tình yêu quê hương đất nước, yêu cội nguồn dân tộc, tình yêu thương con người, biết quý trọng những giá trị truyền thống tốt đẹp của cha ông, biết lẽ phải, biết phân biệt giữa cái xấu và cái tốt… Bởi các tác phẩm văn học được đưa vào nhà trường không chỉ có giá trị thẩm mĩ, giá trị văn học mà còn hàm chứa trong đó những giá trị tốt đẹp đầy tính nhân văn. Đây cũng chính là một trong những mong muốn lớn nhất của nhà trường.

       Cùng với những lời ca tôn vinh vẻ đẹp vĩnh hằng của nghệ thuật và sự nuối tiếc, suy tư ăm ắp trong lòng người xem – đặc biệt là các em học sinh. Hy vọng lần thử sức này sẽ là trải nghiệm lớn, là ngọn lửa nuôi dưỡng niềm đam mê văn học và nghệ thuật nơi các em.

Một số hình ảnh.

SKH

SKH1

SKH2

SKH3

SKH4

SKH5

 SKH6

                                                                                                                                           Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 
 

Cụm chuyên môn số 1 sơ kết học kì I và tổ chức chuyên đề môn Vật lí với chủ đề bài học “Sự nở vì nhiệt”

Tin tức - Tin hoạt động

Cụm chuyên môn số 1 sơ kết học kì I và tổ chức chuyên đề môn Vật lí với chủ đề bài học “Sự nở vì nhiệt”

               Thực hiện công văn số 352/PGDĐT-THCS ngày 15/10/2018 của Phòng GD&ĐT Nam Trà My về việc tổ chức quản lý sinh hoạt chuyên môn cụm trường cấp THCS năm học 2018-2019 và những năm tiếp theo; ngày 21/02/2019 tại trường PTDTBT THCS Trà Don Cụm chuyên môn số 1 đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I cụm chuyên môn số 1 năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì II năm học 2018-2019.

          Tham dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác sinh hoạt cụm chuyên môn số 1 có lãnh đạo các trường THCS cùng giáo viên TTCM và giáo viên các trường THCS của cụm 1 (THCS Trà Linh, THCS Trà Don, TH-THCS Long Túc)

          Hội nghị đã lăng nghe nhiều ý kiến phát biểu thảo luận, xung quanh các nội dung liên quan đến công tác sinh hoạt cụm chuyên môn số 1, trong học kì 1 năm học 2018-2019 đã đạt được và chỉ rõ những tồn tại trong thời gian qua: Các ý kiến tập trung vào công tác dự giờ thao giảng, học tập rút kinh nghiệm trong việc đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức các chuyên đề về chủ đề dạy học, thiết kế bài giảng theo chuổi hoạt động học, nhằm phát triển kĩ năng và hoạt động nhóm của học sinh.

          Một số hình ảnh của hội nghị, sinh hoạt chuyên đề.

skc2

skc3

skc4

anh skc1

                                                                                                                                                    Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Trường và Công đoàn Trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức phát động “Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi năm 2019”

Tin tức - Tin hoạt động

Trường và Công đoàn Trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức phát động “Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi năm 2019”

      Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” do Bác Hồ phát động từ gần 60 năm trước (1959); phong trào thi đua xây dựng trường học “Xanh, sạch, đẹp” của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Bộ GD&ĐT; Sáng ngày 18 tháng 02 năm 2019, trường và Công đoàn trường PTDTBT THCS Trà Don đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi năm 2019”. 

     Đến dự và tham gia lễ phát động có đồng chí Võ Đăng Chín, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Mạnh phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và trên 193 học sinh.

     Thực hiện theo lời dạy của Bác: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”; với chủ đề “trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động vì môi trường”, lễ phát động đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cần nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn cảnh quan môi trường, bảo vệ rừng, nhất là bảo vệ không khí trong lành cho cuộc sống.

     Hòa trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân, từ các thầy, cô giáo đến các em học sinh đều nhiệt tình hưởng ứng “Tết trồng cây”. Các cây được trồng được chuẩn bị chu đáo và đầy đủ về số lượng, chất lượng. Mỗi một cây sau khi trồng xong đều được phân công nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ rất cẩn thận.

     Trong đợt phát động trồng cây lần này, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đã trồng 100 cây Sao đen, 10 cây Bưởi da xanh. Các em học sinh trồng tổng cộng 70 cây chuối và chăm sóc vườn dược liệu của trường.

       Trong nhiều năm qua, vào dịp đầu xuân, trường và Công đoàn trường PTDTBT THCS Trà Don thường xuyên phối hợp tổ chức phát động “Tết trồng cây”. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nó không chỉ góp phần tạo cảnh quang trường học ngày càng xanh - sạch - đẹp mà còn là điều kiện để xây dựng trường PTDTBT THCS Trà Don đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm (2015-2020). Bên cạnh đó, hoạt động này còn có ý nghĩa giáo dục cho các em học sinh tinh thần hăng say trong lao động, ý thức trong việc chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh của "Tết trồng cây"

trong cay3

trong cay2

trong cay1

TRONG CAY4

 

 trong cay5

                                                                                                                                                                           Ảnh, tin bài: Đăng Chín 

 
 

Trang 5 trong tổng số 34

Liên kết website

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Văn bản mới

  • Sửa đổi bổ sung một số điều của nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20 tháng 5 năm 2006 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn (nghi_dinh_19cp2013.pdf)
  • Thông tư 24/20102/TT-BGDĐT Về việc Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường PTDTBT (thong_t_24_ve_truong_ptdtbt.doc)
  • Quy định về chế độ bồi dưỡng và chế độ trang phục đối với giáo viên, giảng viên thể dục thể thao. (Che_do_trang_phuc_GV_The_duc_51_2012_QD-TTg_151748.doc)
  • Ban hành điều lệ Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Dieu_le_hoi_thi_GVCN_gioi43_2012_TT-BGDDT_152681.doc)
  • Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông (Thong_tu_58_ve_DGXLHS.doc)

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế này?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 36
  • Nội dung : 707
  • Liên kết web : 13
  • Số lần xem bài viết : 1850564
Hiện có 20 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG PTDTBT - THCS TRÀ DON

Địa chỉ: thôn 2, xã Trà Don, huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam. Tel: 05106.506.669.

Powered by TAVICO - 0909.378.208

..