Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Trường: Bảng tổng hợp đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên... - Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 14:58
Chi bộ: Bảng tổng hợp đánh giá viên chức năm học 2021-2022 - Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 14:56
Chi bộ: Bảng tổng hợp đánh giá viên chức năm học 2021-2022 - Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 13:25
Chi bộ: Quy chế dân chủ năm học 2021-2022 - Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 13:13
Tin hoạt động: Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức ngoại... - Chủ nhật, 19 Tháng 12 2021 09:45
Tin hoạt động: Trường PTDTBT THCS Trà Don đạt kiểm định chất lượng... - Thứ hai, 29 Tháng 11 2021 12:42
Bài giảng e Learning: Bài giảng elearning khối 8 tháng 11/2021 - Thứ hai, 29 Tháng 11 2021 09:04
Chi bộ: Kế hoạch chiến lược 2021-2026 - Chủ nhật, 31 Tháng 10 2021 23:17
Chi bộ: Kế hoạch giáo dục nhà trường 2021-2022 - Chủ nhật, 31 Tháng 10 2021 23:04
Văn bản của Phòng GD&ĐT: Lịch công tác tháng 10 - Chủ nhật, 31 Tháng 10 2021 22:57
Blue Grey Red
Chào mừng đến với website Trường PTDTBT - THCS Trà Don - huyện Nam Trà My - tỉnh Quảng Nam!

Tin tức

Hội nghị Cán bộ-Công chức-Viên chức trường PTDTBT THCS Trà Don, năm học 2017-2018.

Tin tức - Tin hoạt động

Hội nghị Cán bộ-Công chức-Viên chức trường PTDTBT THCS Trà Don, năm học 2017-2018.

          Sáng 14/10/2016, Trường PTDTBT THCS Trà Don đã tổ chức Hội Cán bộ-Công chức-Viên chức năm học 2017-2018. Dưới sự chủ trì của Đ/c Võ Đăng Chín - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Thịnh-Chủ tịch Công đoàn, Đ/c Mai Nguyễn Hoàng Linh-TPCM.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đ/c Võ Đăng Chín; Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018. Báo cáo đánh giá sâu sát, toàn diện tình hình thực tiễn của Nhà trường trên mọi mặt công tác trong năm học vừa qua như công tác tuyển sinh, tổ chức đời sống ăn ở cho học sinh bán trú, công tác xây dựng PPCT chương trình và biên soạn giáo án bài giảng, công tác tổ chức giảng dạy và học tập…đồng thời báo cáo cũng chỉ ra các giải pháp thực hiện:

1. Tăng cường nền nếp, kỷ cương và chất lượng, hiệu quả GD trong nhà trường.

2. Chú trọng GD đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm của công dân đối với xã hội, cộng đồng của HS.

3. Nâng cao năng lực của đội ngũ CBQL và GV đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình GDPT.

4. Tiếp tục điều chỉnh nội dung DH trong chương trình GDPT hiện hành theo hướng tinh giản, tiếp cận định hướng chương trình GDPT mới.

5. Thực hiện thường xuyên, hiệu quả các phương pháp, hình thức và kỹ thuật DH tích cực; đổi mới phương thức KTĐG.

6. Tích cực đổi mới nội dung, phương thức GD hướng nghiệp gắn với thực tiễn sản xuất, kinh doanh tại địa phương.

7. Đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Hữu Đồng báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác thanh tra nhiệm kỳ 2017-2018.

Phát biểu tổng kết Hội nghị Đ/c Võ Đăng Chín- Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh:"Từ nhiệm vụ và mục tiêu trên, với bài học và kinh nghiệm đã rút ra, chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ CB-CC-VC, Nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc năm học 2017-2018."

 Một số hình ảnh Hội nghị CB-CC-VC trường PTDTBT THCS Trà Don.

anh hn

 

anh hn 1

anh hn3

anh hn4

 

anh hn 5

anh hn 6

                                                                                                                Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

Chiều ngày 13 tháng 08 năm 2017 (Âm lịch) trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức “Tết trung thu” cho các em học sinh.

Tin tức - Tin tức, sự kiện

Chiều ngày 13 tháng 08 năm 2017 (Âm lịch) trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức “Tết trung thu” cho các em học sinh.

Từ lâu, Tết Trung thu đã trở thành ngày hội thật sự không chỉ của trẻ em mà với cả những người lớn. Đây là dịp mỗi đứa trẻ có thể thả trí tưởng tượng của mình bay cao, bay xa đến với cung trăng cùng chị Hằng và chú Cuội. Là khoảng thời gian các em có thể mặc sức vui chơi với múa sư tử, rước đèn, phá cỗ.

Chương trình vui Tết Trung thu tại Trường PTDTBT THCS Trà Don năm nay được tổ chức trong một không gian đậm nét truyền thống, nơi các em nhỏ được xem múa lân; rước Đèn ông sao; các em được công ty TNHH Ta Yuan Đà Nẵng tặng cho 207 em học sinh ở 8 khối lớp 1 phần quà và 1 cái mũ, trị giá 100.000 động.

Một số hình ảnh hoạt động

TRUNG THU1

 

 

 

TRUNG THU1

 

 

TRUNG THU 2

                                                                                                                                                                                   ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

 
 

Tuyên truyền an toàn giao thông tại trường PTDTBT THCS Trà Don

Tin tức - Tin hoạt động

Tuyên truyền an toàn giao thông tại trường PTDTBT THCS Trà Don

Thực hiện Kế hoạch số 407/KH-BGDĐT ngày 20/6/2017 về việc triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông. Thực hiện kế hoạch liên tịch giữa Công an huyện Nam Trà My và trường PTDTBT THCS Trà Don về việc phổ biến, tuyên tuyền, giáo dục an toàn giao thông đường bộ cho CB, GV, NV và học sinh, ngày 13/9/2017, tại trường PTDTBT THCS Trà Don đã diễn ra Hoạt động ngoại khóa Tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội. Đến dự, về phía Đội Công an giao thông Công an huyện Nam Trà My có đồng chí Vũ Tiến Quảng, đồng chí Nguyễn Thành Luân về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Ái, Bí thư chi đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 207 học sinh trong toàn trường.

tuyen truyen giao thong 1

          Hoạt động tuyên truyền lần này nhằm những mục đích: Tuyên truyền giáo dục văn hóa giao thông vì an toàn của thanh, thiếu niên trong và ngoài nhà trường. Hình thành ý thức tự giác chấp hành luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông. Tuyên truyền nhằm nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm trong đội ngũ CB, GV, CNV, HS và cha mẹ học sinh thực hiện tốt an toàn giao thông và từng bước hình thành thế hệ công dân ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

truyen truyen giao thong 4

      tuyen truyen giao thong 2

 

   Nội dung buổi tuyên tuyền hết sức thiết thực và bổ ích cho toàn thể CB, GV, NV và học sinh trong toàn trường. Sau buổi tuyên truyền, cần năm bắt đầy đủ các nội dung sau:

          1. Đối với CB, GV và NV:

- Nghiêm chỉnh chấp hành và tuyên truyền về luật giao thông đường bộ cho các em học sinh

- Mỗi thầy cô và nhân viên trong trường là tấm gương sáng cho HS noi theo trong việc thực hiện tốt luật an toàn giao thông trong và ngoài nhà trường.

- Tổ chức họp với phụ huynh học sinh để tuyên truyền, nhắc nhở và ký cam kết việc không giao xe máy cho học sinh chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe và cam kết đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy.
          2. Đối với học sinh:

- Đi học đúng giờ, đi đúng làn đường và lề đường, tuyệt đối không chạy đùa khi đi trên đường, không đi hàng ngang, trong trường tuyệt đối không xô đẩy nhau khi đang tham gia giao thông.

- Đối với học sinh được cha mẹ đưa đón bằng xe máy phải đội mũ bảo hiểm đúng qui định và dừng đổ xe ngoài cổng nhà trường; không đi xe máy vào trong trường khi không có công việc.

- Học sinh tuyệt đối không đi xe máy theo qui định của pháp luật.

- Địa hình miền núi hiểm trở khó đi, học sinh cần hoàn thiện các kỹ năng khi tham gia giao thông như: Kỹ năng lái xe an toàn (đối với các em đi xe đạp và đạp điện), không lạng lách, đánh võng, không chở quá số người theo quy định và không dàn hàng hai, hàng ba khi tham gia giao thông; Biết cách chọn mũ bảo hiểm có chất lượng, cách xử lý các tình huống có nguy cơ xảy ra tai nạn, chạy đúng làn đường, đúng tốc độ khi tham gia giao thông (qua ngã ba, ngã tư, cầu treo, qua suối…)

“… Mong muốn những nội dung hết sức thiết thực, bổ ích mà Đội Công an giao thông đã cung cấp sẽ là những kiến thức nền tảng để toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường chấp hành tốt Luật giao thông khi tham gia giao thông và là những tuyên truyền viên tích cực để công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông đến với mọi người, mọi nhà…”  

                                                                                                                           Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 
 

"Thư viện xanh" trong trường học - Mô hình cần được nhân rộng.

Tin tức - Tin hoạt động

"Thư viện xanh" trong trường học - Mô hình cần được nhân rộng.

Hưởng ừng phong trào "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hơn"Trường PTDTBT THCS Trà Don phát động trong năm học 2016-2017, đã xây dựng mô hình "Thư viện xanh" đã hoàn thành đầu năm học 2017-2018. Mô hình đã tạo hứng thú đọc sách cho học sinh, đồng thời góp phần phát triển văn hóa đọc trong môi trường học đường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tiếp cận với sách, báo rèn luyện thói quen đọc sách để tiếp thu, trau dồi tri thức. 

thu vien xanh 2

   

thu vien xanh 3

Thời gian qua nhà trường đã quan tâm đầu tư cho hệ thống “Thư viện xanh”, đây là loại hình thư viện được xây dựng dưới các tán cây với những tủ sách được bố trí hợp lý, theo tiêu chí “thân thiện, gần gũi với thiên nhiên” để giúp các em có tinh thần học tập thoải mái, dễ dàng trao đổi tri thức, góp phần hình thành thói quen tự học, tự nghiên cứu, nâng cao chất lượng dạy và học.

thu vien xanh

Để duy trì có hiệu quả mô hình “Thư viện xanh” ở nhà trường, ngay từ đầu năm học 2017-2018 đã xây dựng kế hoạch tổ chức phát động phong trào “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hơn”. Theo đó, nhà trường đã tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và các tổ chức xã hội chung tay xây dựng thư viện nhà trường, lớp học, thư viện xanh... 

Đến trường PTDTBT THCS Trà Don, ấn tượng đầu tiên là các tủ đựng sách, báo được bố trí ngay ngắn ở các vị trí dễ nhận biết, thuận tiện cho việc đọc ngay trên sân trường, dưới những tán cây xanh rợp bóng mát và dưới những mái che. Nhà trường  xây dựng thư viện xanh ngay tại sân trường nhằm thu hút học sinh tham gia đọc sách một cách thuận tiện, thân thiện và nhanh nhất. Xác định thư viện trường học là môi trường khơi gợi, nhân rộng phong trào đọc sách, báo cho các em, góp phần đưa văn hóa đọc phát triển sâu rộng. Chính từ sự hỗ trợ nguồn lực của phụ huynh học sinh, nhà trường đã xây dựng các tủ sách đặt ngoài trời, thiết kế và bố trí khu vực ghế ngồi, nơi đọc có mái che. Vào giờ ra chơi, học sinh có thể tìm cho mình một nơi mát mẻ dưới gốc cây, dưới mái che để đọc sách”. 

 Từ ngày có “thư viện xanh”, số lượng học sinh của trường tham gia đọc sách đông hơn. Hiện thư viện có trên 4.000 bản sách, báo, tạp chí các loại. Hàng tuần, nhà trường đều tổ chức luân chuyển, thay đổi sách, truyện từ thư viện trung tâm đến thư viện ngoài trời, tủ sách; giao ban chỉ huy liên đội, đội cờ đỏ theo dõi, quản lý hàng ngày, do đó chất lượng đọc sách báo được nâng lên rõ rệt. Năm học vừa qua nhà trường đã vận động ủng hộ theo phương thức xã hội hóa trên 10 triệu đồng để đầu tư CSVC thư viện bổ sung thêm nhiều bản sách có giá trị giáo dục về biển đảo, truyền thống uống nước nhớ nguồn, pháp luật, ...

        Mô hình “Thư viện xanh” cũng được nhà trường áp dụng để chủ động đưa sách đến gần hơn với học sinh qua 4 loại hình thư viện là: Thư viện xanh, thư viện trung tâm, các loại hình thư viện của nhà trường luôn hướng đến mục tiêu thân thiện, gần gũi với học sinh.

      Các giờ ra chơi, ngay trên sân trường, chỉ cần với tay là các em có thể chọn được những cuốn sách, cuốn truyện ưng ý, phù hợp với lứa tuổi để đọc tại chỗ. Hết giờ ra chơi, các em lại tự giác sắp xếp, đem sách, truyện trả lại vị trí cũ. Để tránh nhàm chán, hàng tuần, cán bộ thư viện đều tiến hành luân chuyển sách, truyện để cho học sinh có điều kiện được đọc nhiều thể loại sách, truyện hơn. Có nhiều học sinh từ chỗ không ham mê đọc sách, nhưng từ khi có “Thư viện xanh”  dần dần các em tự tìm đến sách nhiều hơn. Các em là người tự quản lý, bảo vệ tủ sách, luôn có trách nhiệm giữ gìn sách.

          Để tăng thêm sự phong phú về nguồn sách cho thư viện nhà trường, ngoài việc trang bị, bổ sung hàng năm, Ban Giám hiệu đã phối hợp với giáo viên tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của mô hình “Thư viện xanh”, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ từ các mạnh thường quân. Nhờ vậy, từ đầu năm học 2017-2018 đến nay thư viện nhà trường đã vận động quyên góp được trên 600 bản sách các loại, làm phong phú nguồn sách và việc thực hiện “Thư viện xanh” gặp nhiều thuận lợi. Để tận dụng diện tích không gian nhỏ hẹp, nhà trường đã đóng các tủ sách nhỏ, nhiều màu sắc để thu hút các em học sinh đọc sách hàng ngày. Nhà trường cũng thường xuyên thay đổi các hình thức tuyên truyền giới thiệu sách như: Tuyên truyền giới thiệu sách theo chủ đề, chủ điểm hàng tháng trong các buổi chào cờ đầu tuần; kể chuyện theo sách; ... để khuyến khích các em say mê hơn với việc đọc sách. Mô hình “Thư viện xanh” ở nhà trường đem lại hiệu quả thiết thực. Đây cũng là một hoạt động góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ở nhà trường hiện nay.

                                                                                                     Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 
 

Sáng ngày 05/9/2017, Trường PTDTBT THCS Trà Don long trọng tổ chức khai giảng năm học 2017-2018

Tin tức - Tin hoạt động

  Sáng ngày 05/9/2017, Trường PTDTBT THCS Trà Don long trọng tổ chức khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự Lễ khai giảng có; Ông Ngô Tấn Lạc, huyện ủy viên, Chánh văn phòng huyện ủy Nam Trà My; ông Trần Vĩnh thơ, Chủ tịch UBND xã; Ông Võ Đăng Chín, đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo và 208 em học sinh của toàn trường.

Trường PTDBT THCS Trà Don đã được UBND tỉnh Quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2015, sau gần 02 năm được công nhận ngôi trường trở thành địa chỉ đỏ về chất lượng giáo dục và đào tạo; Chất lượng đại trà được giữ vững; Chất lượng mũi nhọn được cải thiện; kết quả học lực giỏi đạt 10,04%; khá đạt: 30,7% có 100% học sinh đạt hạnh kiểm tốt và khá; đạt 2 giải học sinh giỏi cấp huyện, 1 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; Chất lượng đội ngũ ngày một nâng cao, có gần 90% giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2016-2017, khắc phục những khó khăn tồn tại, trường PTDTBT THCS Trà Don quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ cơ bản trong năm học 2017-2018 sau đây:

Tăng cường nền nếp, kỷ cương và chất lượng, hiệu quả giáo dục đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm của công dân đối với xã hội, cộng đồng của học sinh; nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông. Tiếp tục điều chỉnh nội dung dạy học trong chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo hướng tinh giản, tiếp cận định hướng chương trình giáo dục phổ thông mới; thực hiện thường xuyên, hiệu quả các phương pháp, hình thức và k thuật dạy học tích cực; đổi mới phương thức đánh giá học sinh. Tích cực đổi mới nội dung, phương thức giáo dục hướng nghiệp gắn với thực tiễn sản xuất, kinh doanh tại địa phương. Tăng cường phân cấp quản lý, thực hiện quyền tự chủ của nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch giáo dục.

“Hiền tài là nguyên khí Quốc gia”, tương lai dân tộc tuỳ thuộc vào sự cố gắng nỗ lực của các em. Vì trách nhiệm đối với gia đình, người thân và toàn xã hội, các em hãy ra sức rèn đức luyện tài. Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chấp hành tốt mọi nội quy, quy định của nhà trường. Tăng cường rèn luyện kỹ năng sống cho bản thân, thực hiện tốt quy định về ATGT, không vi phạm tệ nạn xã hội, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống để trở thành công dân tốt. 

Trong Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 Công đoàn và chi đoàn kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Nam đã có 15 xuất học bỗng tặng cho 15 học sinh có thành tích học sinh giỏi vượt khó trong năm học 2016-2017. Đây là những món quà rất ý nghĩa giành cho các em nhân ngày khai trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 anh khai giang

                            Ảnh đón học sinh lớp 6

ANH KHAI GIANG1

                                    ảnh tiết mục văn nghệ: Vui đến trường

ANH KHAI GIANG2

                                   Ảnh đồng chí: Ngô Tấn Lạc, huyện ủy viên, chánh văn phòng huyện ủy Nam Trà My phát biểu chúc mừng năm học mới 2017-2018

ANH KHAI GIANG3

ANH KHAI GIANG 4

ANH KHAI GIANG 5

                              Ảnh Công đoàn, chi đoàn Kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Nam tặng quà cho học sinh

                                                                                                      Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

 
 

Cán bộ giáo viên trường PTDTBT THCS Trà Don giúp dân thoát nghèo năm 2017

Tin tức - Tin hoạt động

Thực hiện Kế hoạch giúp hộ thoát nghèo trong quý III năm 2017. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường PTDTBT THCS Trà Don đã tổ chức đi thăm hỏi 08 hộ giúp thoát nghèo tại thôn 3 xã Trà Don.

Trường PTDTBT THCS Trà Don được phân công giúp 08 hộ gia đình Hồ Văn Xinh, Nguyễn Văn Luyện, Nguyễn Hữu Thiều, Nguyễn Viết Tường, Hồ Ngọc Lễ, Trần Vĩnh An, Nguyễn Tiến Diệu và Trần Văn Bút ; Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã đến thăm, động viên và hướng dẫn cách thức làm ăn giúp các hộ vươn lên thoát nghèo; trực tiếp giúp các hộ sửa sang nhà cửa, dọn dẹp vệ sinh, hướng dẫn cách chăn nuôi bò, nuôi heo đen, trồng chuối, đào ao nuôi cá để phát triển kinh tế gia đình..v..v.. Ngoài ra, Cán bộ giáo viên đã giúp cho các hộ đăng ký thoát nghèo làm nhà vệ sinh dội, hợp vệ sinh đảm bảo môi trường …

Một số hình ảnh:

anh thoat ngheo

anh thoat ngheo 2

anh thoat ngheo 3

anh thoat ngheo 4

 

anh thoat ngheo 6

anh thoat ngheo 7

anh thoat ngheo 5

 

anh thoat ngheo1

                                                                                                                                        Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 
 

Trang 9 trong tổng số 34

Liên kết website

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Văn bản mới

  • Sửa đổi bổ sung một số điều của nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20 tháng 5 năm 2006 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn (nghi_dinh_19cp2013.pdf)
  • Thông tư 24/20102/TT-BGDĐT Về việc Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường PTDTBT (thong_t_24_ve_truong_ptdtbt.doc)
  • Quy định về chế độ bồi dưỡng và chế độ trang phục đối với giáo viên, giảng viên thể dục thể thao. (Che_do_trang_phuc_GV_The_duc_51_2012_QD-TTg_151748.doc)
  • Ban hành điều lệ Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Dieu_le_hoi_thi_GVCN_gioi43_2012_TT-BGDDT_152681.doc)
  • Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông (Thong_tu_58_ve_DGXLHS.doc)

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế này?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 36
  • Nội dung : 707
  • Liên kết web : 13
  • Số lần xem bài viết : 1850553
Hiện có 15 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG PTDTBT - THCS TRÀ DON

Địa chỉ: thôn 2, xã Trà Don, huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam. Tel: 05106.506.669.

Powered by TAVICO - 0909.378.208

..