Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Trường: Bảng tổng hợp đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên... - Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 14:58
Chi bộ: Bảng tổng hợp đánh giá viên chức năm học 2021-2022 - Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 14:56
Chi bộ: Bảng tổng hợp đánh giá viên chức năm học 2021-2022 - Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 13:25
Chi bộ: Quy chế dân chủ năm học 2021-2022 - Thứ tư, 08 Tháng 6 2022 13:13
Tin hoạt động: Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức ngoại... - Chủ nhật, 19 Tháng 12 2021 09:45
Tin hoạt động: Trường PTDTBT THCS Trà Don đạt kiểm định chất lượng... - Thứ hai, 29 Tháng 11 2021 12:42
Bài giảng e Learning: Bài giảng elearning khối 8 tháng 11/2021 - Thứ hai, 29 Tháng 11 2021 09:04
Chi bộ: Kế hoạch chiến lược 2021-2026 - Chủ nhật, 31 Tháng 10 2021 23:17
Chi bộ: Kế hoạch giáo dục nhà trường 2021-2022 - Chủ nhật, 31 Tháng 10 2021 23:04
Văn bản của Phòng GD&ĐT: Lịch công tác tháng 10 - Chủ nhật, 31 Tháng 10 2021 22:57
Blue Grey Red
Chào mừng đến với website Trường PTDTBT - THCS Trà Don - huyện Nam Trà My - tỉnh Quảng Nam!

Tin tức

Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm 2016 – 2017

Tin tức - Tin hoạt động

 Ngày 06/5, Ban HĐNGLL trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” năm 2016 – 2017

Tới dự chương trình có các đồng chí: Lương Quang Vượng – Bí thư xã đoàn Trà Don, đồng chí Nguyễn Mạnh, phó trưởng ban HĐNGLL và các anh chị phụ trách các chi đội; cùng hơn 202 đội viên trong toàn Liên đội.

Chương trình rèn luyện đội viên là chương trình giáo dục tổng hợp đồng tâm, mang tính định hướng gồm những kiến thức hiểu biết về Bác Hồ; về truyền thống lịch sử dân tộc; truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; về nghiệp vụ công tác Đội; kiến thức về môi trường, sức khỏe, thể dục thể thao; Luật Giao thông đường bộ,… Chăm học, Nhà Sử học nhỏ tuổi, An toàn giao thông và Kỹ năng đội viên, Vận động viên nhỏ tuổi, khéo tay hay làm. Khối 7 với 52 đội viên hoàn thành hạng 2 hạng “Sẵn Sàng” Khối 9 với 35 đội viên hạng nhất hạng “Trưởng thành” Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức trao phần thưởng cho 1 tập thể có nhiều đội viên đạt thành tích cao nhất và 3 đội viên có thành tích cao nhất; Trao học bỗng của chi đoàn trường cho 3 đội viên vượt khó học giỏi trong năm học 2016-2017.

Một số hình ảnh của ngày hội.

ngay hoi ren luyen doi vien 5

ngay hoi chuyen hieu 4

ngay hoi en luyen chuyen hieu 3

ngay hoi cong nhan ren luyen doi vien1

anh ngay hoi cong nhan chuyen hieu

 

                                                                                                                                                            Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

 

Trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập trường (22/08/2002 - 22/08/2017)

Tin tức - Tin hoạt động

Trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập trường (22/08/2002 - 22/08/2017)

Trong những ngày này, cả nước đang nô nức, rộn ràng tổ chức nhiều hoạt động đón chào kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế lao động 1-5. Đối với thầy trò trường PTDTBT THCS Trà Don chúng ta năm học nầy niềm vui càng dâng cao bởi đây là thời điểm tụ hội của thành tựu sau 15 năm không mệt mỏi phấn đấu xây dựng và đã có bước trưởng thành: Khi nhà trường đúng tròn 15 tuổi thì cũng vừa được UBND tỉnh ký quyết định công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia ngay trước thềm năm học 2016-2017 và được tặng thưởng cờ thi đua xuất sắc trong phong trào giáo dục của UBND tỉnh.

Vui mừng trước những thành công có được, trong 2 ngày 24, 25/4/2017, đươc sự thống nhất và cho phép của chính quyền và ngành GD - ĐT huyện Nam Trà My, trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức đồng thời Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập trường, đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2015-2016 và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Quảng Nam.

ky niem tlt

                              Ông Võ Đăng Chín, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Lễ kỷ niệm

Trong 2 ngày, đơn vị được vinh hạnh đón tiếp và nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của các quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo của kho bạc tỉnh Quảng Nam, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT;

Về phía lãnh đạo huyện, buổi lễ được nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của ông Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; ông: Nguyễn Thế Phước UVBTV- Phó chủ tịch UBND huyện; ông: Dương Trinh Phó chủ tịch UB MTTQ huyện; các thành viên trong Ban Thường vụ huyện ủy; Thường trực HĐND & UBND; UBMTTQVN huyện; cùng các quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo các ban đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND; quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Hội, đoàn thể, trên địa bàn huyện.

Đặc biệt trong buổi lễ, có sự hiện diện của Ông Hồ Văn Ny: Nguyên Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My.

Buổi lễ được nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã; đại diện Hội và các bậc cha mẹ học sinh toàn trường.

Đơn vị cùng được đón chào sự trở về của các thành viên nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên; các thành viên là dâu, rể và cựu học sinh tiêu biểu qua các khóa học của mái trường THCS-BTCX Trà Don thân yêu.

Và sự hiện diện của đại biểu đại diện các công ty, doanh nghiệp và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Về phía nhà trường, có thầy giáo Võ Đăng Chín (ĐUV, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường), thầy giáo Nguyễn Mạnh, PHT nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thịnh, CTCĐ trường; cùng sự hiện diện đông đủ của các thầy cô giáo và 202 học sinh toàn trường.

Trong bài diễn văn của Thầy Võ Đăng Chín, Bí thư Chi Bộ, hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Trà Don, 15 năm xây dựng và phát triển của thầy Hiệu trưởng đã tái hiện lại chặng đường phát triển không ngừng đi lên của đơn vị về đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh; về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; mà đặc biệt là về chất lượng dạy và học, về tổ chức thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua, các hoạt động giáo dục tập thể, hoạt động NGLL cùng những thành tích về mọi mặt rất đáng tự hào của thầy và trò trong 15 năm qua dưới mái trường này.

Buổi lễ cũng được lắng nghe phần phát biểu của ông Trần Vĩnh Thơ - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Trà Don (đại diện lãnh đạo Xã) biểu dương những thành tích mà thầy trò nhà trường đã gặt hái được; đồng thời nhắc nhở khích lệ sự phấn đấu không ngừng vươn lên của đơn vị vì nhiệm vụ giáo dục vẻ vang và vô cùng lớn lao đối với địa phương và đất nước, với tất cả sự quan tâm lãnh đạo sâu sát thường xuyên của lãnh đạo xã nhà.

thanh lap truong 3

                                   Ông Trần Vĩnh Thơ, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng lễ kỷ niệm

Với những đóng góp và thành tích xuất sắc trong 15 năm qua, đơn vị đã vô cùng vinh dự được UBND tặng cờ thi đua dẫn đầu trong năm học 2015-2016; Tập thể đơn vị cùng các thầy, cô giáo: Võ Đăng Chín được Công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, Thầy Nguyễn Mạnh, Cô Huỳnh Thị Mỹ Hạnh vinh dự được Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam tặng thưởng Giấy khen; Thầy Phạm Đức Hữu, Nguyễn Phước Tỉnh, Võ Đăng Chín được UBND tỉnh tặng bằng khen; Tập thể đơn vị và cá nhân các thầy, cô giáo Nguyễn Văn Thịnh, Lê Nguyễn Chí Thạch, Trần Văn Thắng, Huỳnh Thế Tiến ,... cùng nhiều giáo viên, nhân viên khác được UBND huyện Nam Trà My tặng thưởng Giấy khen, trong đó có nhân viên Hồ Thị Phấn là những người được đồng hành, những chứng nhân lịch sử đối với ngôi trường này xuyên suốt 15 năm qua kể từ buổi đầu dựng nghiệp.

Trong buổi lễ trang trọng này, Hội Cha mẹ học sinh toàn trường cũng tặng quà lưu niệm và đã vận đồng nhiều ngày công tham gia cùng với nhà trường.

Lời phát biểu của học sinh Hồ Văn Võ, niên khóa 2002 - 2006, là thế hệ học sinh đầu tiên của trường, cùng lời phát biểu bế mạc của thầy Hiệu trưởng; đúc kết tất cả niềm vui, niềm tự hào khôn xiết, trách nhiệm và lời hứa không ngừng phấn đấu thi đua của lớp lớp thế hệ thầy trò vì sự phát triển bền vững và không ngừng của mái trường PTDTBT THCS Trà Don thân yêu là lời hứa danh dự trước buổi lễ.

Phấn khởi, vui vẻ và tự hào thay cho tất cả những ai đã từng được công tác, học tập và rèn luyện dưới mái trường mến yêu này. Và thật hạnh phúc thay cho tất cả những ai đã từng được đóng góp phần nào chút tài năng, trí tuệ và công sức của mình trong mỗi bước đường dựng xây và phát triển của mái nhà chung - mái Trường PTDTBT THCS Trà Don./.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường THCS BTCX Trà Don (trường PTDTBT THCS Trà Don)

thanh lap truong 1

thanh lap truong 2

 

thanh lap truong 4

 

thanh lap truong 5

 

thanh lap truong 6

 

thanh lap trương 10

 

thanh lap truong 7

thanh lap truong 12

thanh lap truong 13

thanh lap truong 14

thanh lap truong15

 

thanh lap truong 14

 

thanh lap truong 16

 

thanh lap truong 17

                                                                                                                                                           Anh, Tin bài: Đăng Chín

 

 

 
 

Ngày Sách Việt Nam 21/4 Lần thứ 4; Ngày Sách và Bản quyền Thế giới – 23/4

Tin tức - Tin tức, sự kiện

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 Lần thứ 4; Ngày Sách và Bản quyền Thế giới – 23/4, và Kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975-30/4/2017), Thư viện trường PTDTBT THCS Trà Don phối hợp Ban HĐNGLL, đội cộng tác viên thư viện… tổ chức ngày Hội đọc sách năm 2017 với chủ đề “Sách - sự giao thoa văn hóa”  Đền dự có Ông Võ Đăng Chín, BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo cùng 202 em học sinh của trường PTDTBT THCS Trà Don

Đến với Ngày Hội sách, bạn đọc đã giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, cán bộ thư viện, những công tác viên thư viện, Ngày hội sách tại trường PTDTBT THCS Trà Don chính thức khai mạc 7 giờ 15 phút sáng 17/4.

Thư viện trường PTDTBT THCS Trà Don được xây dựng từ năm 2011 đến nay được Sở GD&ĐT Quảng Nam công nhận thư viện đạt chuẩn. Sau 6 năm xây dựng, triển khai xây dựng thành công thư viện đạt chuẩn, Đây là lần thứ 3 thư viện trường tổ chức ngày hội sách đây là một hoạt động kiểu mẫu, góp phần tích cực cổ vũ việc đọc sách trong trường học. Với nhiều đổi mới về nội dung, hình thức và chất lượng hoạt động, ngày hội sách tiếp tục khẳng định những giá trị to lớn của việc đọc sách, tôn vinh tác giả, tác phẩm, nghề xuất bản, in, phát hành, thư viện, nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò quan trọng của việc đọc sách, thực thi và bảo hộ quyền tác giả, vai trò của thư viện - môi trường học tập suốt đời trong cộng đồng.

Một số hình ảnh Ngày Hội đọc sách 21/4.

ngay hoi doc sach 5

 

                   ANH NGAY HOI DOC SACH

ngay hoi doc sach 2

ngay hoi doc sach 3

ngay hoi doc sach 4

 

ngay hoi doc sach 5

 

                                                                                                                                                       Ảnh, tin bài: Đăng Chín

 

 

 

 

 

 

 
 

Lịch công tác tuần 32 (17.4-22.4) năm học 2016-2017

Tin tức - Tin hoạt động

LICH_CONG_TAC_TUAN_32__NGAY_17.4_DEN_NGAY_23.4.doc

 
 

Lịch công tác tuần 31 năm học 2016-2017

Tin tức - Tin hoạt động

TUAN_31_NGAY_10.4_DEN_NGAY_16.4.doc

 
 

Về việc tham gia cuộc thi Giao thông học đường năm học 2016 - 2017

Tin tức - Thông tin, thông báo

Thực hiện công văn số 5402/BGDĐT-CTHSSV, ngày 02 tháng 11 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức cuộc thi "Giao thông học đường" năm học 2016-2017;
Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các trường THPT, PTDTNT tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi với các nội dung cụ thể như sau:

giao thong hoc duong

1. Thời gian: Từ tháng 11/2016 đến ngày 25/04/2017.

2. Đối tượng: Học sinh THCS, THPT trên địa bàn tỉnh

3. Hình thức tổ chức: Thi trắc nghiệm, tham gia thi trực tuyến trên Internet tại địa chỉ: http://giaothonghocduong.com.vn hoặc Egame.vn, cuộc thi diễn ra qua 03 vòng: Vòng thi cấp trường, vòng thi cấp tỉnh, thành phố và vòng thi toàn quốc. Vòng thi toàn quốc sẽ được tổ chức thi tập trung tại địa điểm do Ban tổ chức lựa chọn và kết hợp cùng Lễ trao giải tổng kết cuộc thi.

4. Hình thức thi:

- Thi trắc nghiệm – Tham gia thi trực tuyến trên Internet tại địa chỉ duy nhất của cuộc thi: http://giaothonghocduong.com.vn hoặc http://Egame.vn.
- Cuộc thi diễn ra qua 03 vòng: Vòng thi trường, vòng thi cấp tỉnh và vòng thi toàn quốc.
- Vòng thi toàn quốc sẽ tổ chức thi tập trung tại Hà Nội kết hợp cùng Lễ trao giải tổng kết cuộc thi.

5. Nội dung: Mỗi bộ câu hỏi được bố cục gồm 3 phần nội dung:
- Về kiến thức: Quy định của pháp luật khi tham gia giao thông; kiến thức cơ bản về an toàn giao thông đường bộ; một số hiểu biết về công trình giao thông đường bộ, phương tiện tham gia giao thông đường bộ.
- Về kỹ năng: Tham gia giao thông an toàn; xử lý tình huống giao thông; điều khiển phương tiện giao thông; khắc phục hậu quả và giải quyết tai nạn giao thông.
- Về ứng xử văn hóa: Khi tham gia giao thông; chấp hành luật và tuyên truyền về pháp luật giao thông.

II. CÁCH THỨC THAM GIA
1. Cách thức dự thi
1.1. Đăng ký dự thi
- Thí sinh tạo tài khoản dự thi cá nhân tại trang web http://Egame.vn. Hoặc http://giaothonghocduong.com.vn
- Mỗi thí sinh chỉ được sử dụng duy nhất 01 tài khoản trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Trong trường hợp bất kỳ thông tin nào của thí sinh đã được đăng ký trong hệ thống bị sai lệch so với thực tế Ban Tổ chức sẽ không công nhận kết quả thi của thí sinh đó.
- Khi thi tập trung tại cấp toàn quốc, các thí sinh có mặt và hoạt động theo lịch trình của Ban tổ chức, khi đi mang theo bản sao giấy khai sinh hoặc CMND, giấy xác nhận có đóng dấu của nhà trường (mẫu giấy xác nhận được đăng tải trên website: http://giaothonghocduong.com.vn hoặc http://Egame.vn).

1.2. Cách thức dự thi
- Thí sinh thi online trên website: http://giaothonghocduong.com.vn hoặc http://Egame.vn.
- Thí sinh tham gia trả lời 35 câu hỏi, thời gian tối đa cho mỗi câu hỏi là 30 giây.
- Hệ thống sẽ tự động ghi nhận kết quả và cập nhật trên website.
- Thí sinh nào có số điểm hoàn thành phần thi cao nhất sẽ giành chiến thắng. Số điểm tối đa cho 1 lần thi là 350 điểm (10 điểm/ 01 câu trả lời đúng).
- Trường hợp các thí sinh có số điểm hoàn thành bằng nhau sẽ xét thời gian về đích. Thí sinh nào có thời gian về đích nhanh hơn sẽ giành chiến thắng.

1.4. Quy trình dự thi

* Vòng thi cấp trường
- Vòng thi cấp trường bao gồm 10 tuần thi liên tiếp. Từ ngày 07/11/2016 đến ngày 26/02/2017
- Mỗi tuần thi bắt đầu từ 09h00 ngày thứ 2, kết thúc vào lúc 17h00 ngày chủ nhật của tuần đó.
- Thời gian cụ thể mỗi tuần:
•    Tuần 1: Từ 07/11/2016 đến 13/11/2016
•    Tuần 2: Từ 14/11/2016 đến 20/11/2016
•    Tuần 3: Từ 21/11/2016 đến 27/11/2016
•    Tuần 4: Từ 28/11/2016 đến 04/12/2016
•    Tuần 5: Từ 05/12/2016 đến 11/12/2016
•    Tuần 6: Từ 12/12/2016 đến 18/12/2016
•    Tuần 7: Từ 09/01/2017 đến 15/01/2017
•    Tuần 8: Từ 06/02/2017 đến 12/02/2017
•    Tuần 9: Từ 13/02/2017 đến 19/02/2017
•    Tuần 10: Từ 20/02/2017 đến 26/02/2017
- Mỗi thí sinh được phép dự thi 01 lần/tuần và được tham gia thi tất cả các tuần.
- Kết quả hàng tuần được hiển thị ngay sau thời gian thi của tuần đó kết thúc.
- Sau 10 tuần thi, mỗi trường sẽ chọn 01 thí sinh có điểm thi cao nhất trong 10 tuần thi để tham gia vòng thi cấp tỉnh/thành phố. Trong trường hợp thí sinh có điểm thi bằng nhau sẽ xét tiêu chí thời gian hoàn thành phần thi. Thí sinh nào có thời gian hoàn thành phần thi nhanh hơn sẽ được xếp thứ hạng cao hơn. Kết quả sẽ được công bố trên website: http://giaothonghocduong.com.vn hoặc http://Egame.vn.

*Vòng thi cấp tỉnh
- Mỗi thí sinh sẽ được thi 01 lần duy nhất.
- Thời gian: từ ngày 27/02/2017 đến ngày 27/03/2017, các thí sinh của mỗi trường thi online tại nhà hoặc trường học. Thí sinh dự thi theo lịch thi của mỗi tỉnh/thành phố tương ứng.
- Lịch vòng thi cấp tỉnh/thành phố của mỗi tỉnh/thành phố sẽ được thông báo cụ thể trên website cuộc thi và văn bản của Ban Tổ chức.
- Kết quả sẽ được công bố trên website: http://giaothonghocduong.com.vn hoặc http://Egame.vn
- Tỉnh Quảng Nam sẽ chọn 02 thí sinh đạt giải cao nhất mỗi cấp tham gia vòng thi toàn quốc.

*Vòng thi cấp toàn Quốc
- Các thí sinh thi tập trung tại địa điểm thi.
- Tổ chức thi online đề chung, chia bảng và có sự giám sát của Ban tổ chức.
- Thời gian: tháng 4/2017.
- Ban tổ chức có thể bổ sung thêm vòng thi phụ.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Cơ cấu giải thưởng tính theo từng cấp học cụ thể

1. Vòng thi cấp trường
- Giải thưởng tuần: 07 giải/tuần, mỗi giải trị giá 300.000 đồng.

2. Vòng thi cấp tỉnh/thành phố
+ 01 giải Nhất, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng
+ 01 giải Nhì, mỗi giải trị giá 500.000 đồng
+ 01 giải Ba, mỗi giải trị giá 300.000 đồng

3. Vòng thi cấp toàn quốc
+ 01 Giải Đặc biệt, giải trị giá 10.000.000 đồng
+ 02 giải Nhất, mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng
+ 03 giải Nhì, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng
+ 05 giải Ba, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng

4. Giải thưởng tập thể
Có 20 giải tập thể đồng hạng cho 20 tập thể gồm trường, Sở Giáo dục và Đạo tạo, và Ban An toàn giao thông các tỉnh, thành phố - Mỗi giải trị giá: 2.000.000 VNĐ.
Các cá nhân và tập thể trong diện được nhận giải có trách nhiệm theo dõi và chấp hành các quy định về thủ tục nhận giải thưởng qua các văn bản hướng dẫn của BTC và trên website: http://giaothonghocduong.com.vn hoặc http://Egame.vn.

5. Giải thưởng phụ
Giải thưởng chính và các giải thưởng phụ có thể được bổ sung tùy theo tình hình thực tế trong việc huy động các nguồn lực xã hội hóa.
6. Thành lập Ban tổ chức thi các trường
- Đề nghị Hiệu trưởng các trường có quyết định thành lập Ban tổ chức thi cấp trường.
- Ban tổ chức thi  cấp trường cần thường xuyên theo dõi các thông báo của Ban Tổ chức cấp toàn quốc tại mục “Tin báo Ban Tổ chức” trên website http://giaothonghocduong.com.vn để có thông tin kịp thời về cuộc thi.

7. Tiến độ thực hiện
- Thời gian phát động cuộc thi: trong tháng 11 năm 2016
- Thực hiện cuộc thi từ tháng 11 năm 2016 đến hết tháng 4 năm 2017
- Báo cáo kết quả thực hiện: đợt 1vào ngày 25/12/2016; đợt 2 vào ngày 05/4/2017

Để tổ chức cuộc thi được thuận lợi, đạt hiệu quả cao và thu hút đông đảo học sinh tham gia trong năm học 2016-2017, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường trung học cơ sở, Hiệu trưởng trường THPT, PTDTNT  tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và tạo điều kiện cho học sinh tham gia cuộc thi.

 
 

Trang 10 trong tổng số 34

Liên kết website

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Văn bản mới

  • Sửa đổi bổ sung một số điều của nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20 tháng 5 năm 2006 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn (nghi_dinh_19cp2013.pdf)
  • Thông tư 24/20102/TT-BGDĐT Về việc Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường PTDTBT (thong_t_24_ve_truong_ptdtbt.doc)
  • Quy định về chế độ bồi dưỡng và chế độ trang phục đối với giáo viên, giảng viên thể dục thể thao. (Che_do_trang_phuc_GV_The_duc_51_2012_QD-TTg_151748.doc)
  • Ban hành điều lệ Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Dieu_le_hoi_thi_GVCN_gioi43_2012_TT-BGDDT_152681.doc)
  • Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông (Thong_tu_58_ve_DGXLHS.doc)

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế này?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 36
  • Nội dung : 707
  • Liên kết web : 13
  • Số lần xem bài viết : 1850533
Hiện có 19 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG PTDTBT - THCS TRÀ DON

Địa chỉ: thôn 2, xã Trà Don, huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam. Tel: 05106.506.669.

Powered by TAVICO - 0909.378.208

..