Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Trường: Quy chế dân chủ năm học 2023-2024 - Thứ tư, 19 Tháng 6 2024 15:40
Tổ chuyên môn: Bài giảng điện tử năm học 2023-2024 - Thứ tư, 19 Tháng 6 2024 08:26
Tin hoạt động: Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" trường PTDTBT THCS Trà... - Thứ hai, 03 Tháng 6 2024 23:56
Tin hoạt động: Truyền thông giáo dục cộng đồng về phòng chống nạn... - Thứ hai, 03 Tháng 6 2024 23:44
Tin hoạt động: Trường và Công đoàn trường PTDTBT-THCS Trà Don đã tổ... - Thứ hai, 03 Tháng 6 2024 23:29
Tin hoạt động: Trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức tuyên dương khen... - Thứ hai, 03 Tháng 6 2024 23:17
Tin hoạt động: Hội thi rung chuông vàng trường PTDTBT THCS Trà Don! - Thứ hai, 03 Tháng 6 2024 23:06
Tin hoạt động: TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ DON TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH... - Thứ hai, 03 Tháng 6 2024 21:58
Tin hoạt động: Trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức Lễ khai giảng... - Thứ hai, 03 Tháng 6 2024 21:36
Tin hoạt động: trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức Lễ bế giảng... - Thứ ba, 04 Tháng 6 2024 00:00
Blue Grey Red
Chào mừng đến với website Trường PTDTBT - THCS Trà Don - huyện Nam Trà My - tỉnh Quảng Nam!
Tin hoạt động

trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023-2024

Tin tức - Tin hoạt động

Sáng ngày 28 tháng 05 năm 2024, trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023-2024.

Đến dự lễ bế giảng có ông Hồ Văn Kéo - Phó Bí thư Đảng ủy xã Trà Don, ông Đinh Văn Vượng Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Trà Don, ông Khuất Duy Thái trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Nguyên Bá - Hiệu trưởng nhà trường, cô Huỳnh Thị Phương Diệm - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 219 em học sinh của toàn trường cũng có mặt đông đủ.

Trong bài phát biểu của thầy Nguyễn Nguyên Bá - Hiệu trưởng nhà trường tại Lễ bế giảng đã nhấn mạnh năm học 2022-2023 nhà trường đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong việc tham gia các kỳ thi và hội thi. Về chất lượng đại trà, kết quả :Về học lực (kết quả học tập):Giỏi (Tốt): 5,7% lên 9,57%).Về chất lượng mũi nhọn trong năm học 2023-2024, Tham gia các cuộc thi do cấp trên tổ chức đạt nhiều kết quả cao: tham gia Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp huyện" đạt 01 giải Nhì và 01 giải Ba, Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đạt 01 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích, 01 xếp loại Đạt. Tham gia thì thi Học sinh giỏi cấp huyện đạt 01 Nhì; 02 giải khuyến khích, giành giải Nhì toàn đoàn. Tham gia giải thể thao cấp huyện đạt giải Nhì toàn đoàn. Tham gia thi Văn học-Học văn đạt giải Ba cấp huyện, giải Ba thi múa lân cấp huyện, tham gia trưng bày sản phẩm STEM đạt 01 giải khuyến khích,....

Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho các học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi. Trao các phần thường cho học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi và học sinh Tiên tiến. Ngoài ra nhà trường cũng đã tổ chức làm lễ tốt nghiệp và ra trường cho 47 học sinh lớp 9 .

Buổi lễ bế giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, nhiều cảm xúc và để lại ấn tượng sâu lắng đối với mỗi thầy cô và các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 
 

Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" trường PTDTBT THCS Trà Don năm 2024

Tin tức - Tin hoạt động

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam; Sáng ngày 23/03/2024, tại trường PTDTBT THCS Trà Don, tổ chức Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" năm 2024.
Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Nguyên Bá, phó bí thư chi bộ hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Don, ngoài ra tham dự chương trình còn có đồng chí Nguyễn Văn Ái bí thư chi đoàn trường, đồng chí Huỳnh Văn Nhất TPT Đội, các đồng chí đại diện Hội Đồng Đội xã, 7 anh chi phụ trách 7 lớp và sự tham gia của đông đảo các em học sinh khối 6, 7, 8, 9 của trường PTDTBT THCS Trà Don.
Đối tượng tham gia Ngày hội là các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng đang học tập và sinh hoạt tại các liên đội tại trường. Ngày hội được tổ chức với 02 nội dung: Kết nạp đoàn; Kiểm tra Nghi thức Đội, múa hát tập thể, gắn với sinh hoạt truyền thống các trò chơi dân gian chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931).
Tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Văn Ái bí thư chi đoàn trường PTDTBT THCS Trà Don trao huy hiệu Đoàn và Quyết định kết nạp cho các em đội viên của Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Don được kết nạp vào tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong tháng 03/2024.

 
 
 

Truyền thông giáo dục cộng đồng về phòng chống nạn buôn bán người

Tin tức - Tin hoạt động

Chiều ngày 25/4/2024, Trung tâm công tác xã hội thuộc Sở LĐ-TB-XH Quảng Nam đã đến tuyên truyền cho hơn 200 em học sinh toàn trường về phòng chống nạn buôn bán người.  Học sinh và thầy cô giáo được tuyên truyền thực trạng nạn mua bán người trên thế giới, Việt Nam và địa bàn tỉnh cũng như huyện Nam Trà My; cách nhận diện, phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người hiện nay; phổ biến chủ trương và chính sách, pháp luật về phòng chống mua bán người; trang bị kỹ năng cần thiết để phòng ngừa, xử lý tình huống khi bị mua bán.

Việc tuyên truyền phòng ngừa mua bán người ở các địa phương vùng sâu vùng xa, nơi có nhiều người dân tộc thiểu số sinh sống, có điều kiện kinh tế khó khăn là hết sức cần thiết, giúp người dân nâng cao cảnh giác trước những thủ đoạn của tội phạm mua bán người.

 
 
 

Trường và Công đoàn trường PTDTBT-THCS Trà Don đã tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây xuân Giáp Thìn năm 2024"

Tin tức - Tin hoạt động

Hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây" do Bác Hồ phát động từ hơn 60 năm trước (1959); phong trào thi đua xây dựng trường học "Xanh, sạch, đẹp" của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; phong trào thi đua: "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" của Bộ GD&ĐT; Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2024, trường và Công đoàn trường PTDTBT-THCS Trà Don đã tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây xuân Giáp Thìn năm 2024".
Đến dự và tham gia lễ phát động có đồng chí Nguyễn Nguyên Bá, Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Huỳnh Thị Phương Diệm-Chủ tịch công đoàn- phó hiệu trưởng trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và trên 221 học sinh.
Thực hiện theo lời dạy của Bác: "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người"; với chủ đề "trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động vì môi trường", lễ phát động đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cần nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn cảnh quan môi trường, bảo vệ rừng, nhất là bảo vệ không khí trong lành cho cuộc sống.
Hòa trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân, từ các thầy, cô giáo đến các em học sinh đều nhiệt tình hưởng ứng "Tết trồng cây". Các cây được trồng được chuẩn bị chu đáo và đầy đủ về số lượng, chất lượng. Mỗi một cây sau khi trồng xong đều được phân công nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ rất cẩn thận.
Trong đợt phát động trồng cây lần này, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đã trồng 90 cây mai anh đào.
Trong nhiều năm qua, vào dịp đầu xuân, trường và Công đoàn trường PTDTBT THCS Trà Don thường xuyên phối hợp tổ chức phát động "Tết trồng cây". Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Nó không chỉ góp phần tạo cảnh quang trường học ngày càng xanh - sạch - đẹp mà còn là điều kiện để duy trì trường PTDTBT THCS Trà Don đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Bên cạnh đó, hoạt động này còn có ý nghĩa giáo dục cho các em học sinh tinh thần hăng say trong lao động, ý thức trong việc chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường.
Một số hình ảnh:

 
 
 

Trường PTDTBT THCS Trà Don tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích cao trong các hội thi, kỳ thi do cấp trên tổ chức trong năm học 2023-2024!

Tin tức - Tin hoạt động

Chiều ngày 27/5/2024, trường PTDTBT THCS Trà Don đã tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong các hội thi, kỳ thi do cấp trên tổ chức. Trong năm học 2023-2024 có thể nhìn nhận là 01 năm rất thành công về tham gia các cuộc thi mũi nhọn của nhà trường.  Tham gia thì thi Học sinh giỏi cấp huyện đạt 01 Nhì; 02 giải khuyến khích, giành giải Nhì toàn đoàn. Tham gia giải thể thao cấp huyện đạt giải Nhì toàn đoàn. Tham gia thi Văn học-Học văn đạt giải Ba cấp huyện, giải Ba thi múa lân cấp huyện, tham gia trưng bày sản phẩm STEM đạt 01 giải khuyến khích,....

 
 
 

Trang 1 trong tổng số 42

TAILIEU
namtraCTTDT
pgdnamtramy
bannerSam 03qofice12
qofice
New Picture
maugiaosonca
TRUONG KET NOI
DU LICH SAM 
QA
xoamuchu

Liên kết website

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Văn bản mới

  • Sửa đổi bổ sung một số điều của nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20 tháng 5 năm 2006 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn (nghi_dinh_19cp2013.pdf)
  • Thông tư 24/20102/TT-BGDĐT Về việc Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường PTDTBT (thong_t_24_ve_truong_ptdtbt.doc)
  • Quy định về chế độ bồi dưỡng và chế độ trang phục đối với giáo viên, giảng viên thể dục thể thao. (Che_do_trang_phuc_GV_The_duc_51_2012_QD-TTg_151748.doc)
  • Ban hành điều lệ Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Dieu_le_hoi_thi_GVCN_gioi43_2012_TT-BGDDT_152681.doc)
  • Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông (Thong_tu_58_ve_DGXLHS.doc)

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế này?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 36
  • Nội dung : 730
  • Liên kết web : 13
  • Số lần xem bài viết : 2324081
Hiện có 14 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG PTDTBT - THCS TRÀ DON

Địa chỉ: thôn 2, xã Trà Don, huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam. Tel: 05106.506.669.

.